หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ตัวแทน บริษัท อินโนวา จำกัด เข้าพบ ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และทีมผู้บริหาร เพื่อนำเสนอเทคโนโลยี VR สำหรับการเรียนการสอนเสมือนจริง

2021-01-26 16:39:46

ตัวแทน บริษัท อินโนวา จำกัด เข้าพบ ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และทีมผู้บริหาร เพื่อนำเสนอเทคโนโลยี VR สำหรับการเรียนการสอนเสมือนจริง ณ ห้องประชุมคณบดี ชั้น 2 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน