หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์ฯ เป็นประธานการประชุม ชี้แจงแนวทางการดำเนินโครงการวิจัยงบรายได้

2021-01-12 10:54:44

ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เป็นประธานการประชุม ชี้แจงแนวทางการดำเนินโครงการวิจัยงบรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2564 ของวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนร่วมกับคณะผู้บริหาร ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี วิทยาลัยโลจิสติกส์ฯ