หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครั้งที่ 7

2020-10-16 11:39:24

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครั้งที่ 7/2563 ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม ชั้น 4 อาคาร 82  วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม โดยมีสาระในการประชุมดังนี้

- รับรองรายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครั้งที่ 6/2563

- รายงานการติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานของวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ตามมติคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครั้งที่ 6/2563

- สรุปการรายงานผลการดำเนินงานของผู้กำกับดูแล/ผู้รับผิดชอบการรายงานผลการดำเนินงาน (กพร.) ประจำปีงบประมาณ 2563 รอบ 12 เดือน (ระหว่างเดือนตุลาคม 2562 - กันยายน 2563)

- รายงานผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัยประจำปีการศึกษา 2562

- การประชุมวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และการบริหารจัดการ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

- แนวทางการขอรับทุนวิจัยและบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2564

- การเชิญชวนร่วมส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม - ธันวาคม 2563