หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ฝ่ายแนะแนววิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม แนะแนวการศึกษาต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต ให้แก่นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ วิทยาลัยเทคโนโลยีนาคประสิทธิ์บริหารธุรกิจ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

2020-11-17 20:11:01