หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > วันที่ 19 กันยายน 2561 ผศ.ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ครั้งที่ 2/2561 โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2018-09-21 13:36:05

วันที่ 19 กันยายน 2561 ผศ.ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ครั้งที่ 2/2561 โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุม สาระในการประชุมในครั้งนี้ (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการจ่ายเงินรางวัลแก่บุคลากรศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ปีงบประมาณ 2561 ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา