หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > พิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2023-12-11 18:42:02

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี พร้อมบุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี โดยมี ดร.เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี  ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ และอาคารสายสุทธานภดล