หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > “CLS" หารือร่วมกับ "Sokochan" นำ "คลังสินค้าออนไลน์" และ "การจัดส่งสินค้า E-commerce" มาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน

2022-10-14 09:55:03

“CLS SSRU” (โลจิสติกส์ สวนสุนันทา) หารือร่วมกับ “Sokochan” (บริษัท โซโกะจัน จำกัด) ในการพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย ตอบโจทย์ยุคดิจิทัล ให้ผู้เรียนได้สัมผัสกับคลังสินค้าออนไลน์ และการจัดส่งสินค้า “E-commerce” การให้บริการจัดเก็บและจัดส่งสินค้าครบวงจรโดยครอบคลุมทั้งในฝั่งระบบจัดการสินค้าด้วยซอฟต์แวร์ในระบบ Cloud และการจัดการสินค้าจริงในโกดัง รวมถึงระบบการวิเคราะห์ข้อมูล 24 ชั่วโมง ทุกอย่างต้องพัฒนา การศึกษาเองก็เช่นกัน มาเรียนรู้ “คลังสินค้าออนไลน์ และการจัดส่งสินค้า “E-commerce” ในยุคดิจิทัล” ไปกับเรา “วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน”