หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คัดสรรผู้สอน !!! กับตัวจริง...ของบริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์ !!!

2022-08-12 14:37:59

" ABS ส่งตัวจริงมาสอน...กับวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการขนส่ง "

พบกับวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการขนส่ง ที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท แอ็บโซลูท โซลูชั่น จำกัด หนึ่งในหน่วยร่วม MOU ของวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบติดตามรถและไอทีโซลูชั่น ที่พร้อมถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้กับนักศึกษา เรายกระบบการจัดการจริงมาอยู่ในห้องเรียน ให้น้อง ๆ ได้เรียนจริง ทำจริง กับระบบที่ใช้งานจริงในโลกธุรกิจด้านโลจิสติกส์