หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > เบื้องหลังการสัมภาษณ์ รายการวันใหม่วาไรตี้ ช่องไทยพีบีเอส

2022-05-17 01:21:42

เบื้องหลังการสัมภาษณ์ รายการวันใหม่วาไรตี้ ช่องไทยพีบีเอส ในวันที่ 21 เมษายน 2565 โดย ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และตัวแทนนักศึกษา ในหัวข้อ การศึกษาในยุคที่ต้องปรับตัว เปลี่ยนแปลงในยุคโควิด ณ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน วิทยาเขตนครปฐม