หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > Home Pro ตอบรับมิติใหม่แห่งการเรียนรู้ในยุคดิจิทัล เปิดใจหาแนวร่วมสร้างนักปฎิบัติมืออาชีพ เผยพร้อมสนับสนุนให้ทุนการศึกษา 100% พร้อมบรรจุเข้าทำงานหลังเรียนจบ

2022-03-10 15:20:35

วันที่ 25 มกราคม 2564 ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ นำทีมอาจารย์สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน (ระบบการศึกษาทางไกล) เข้าร่วมประชุมหารือ ต่อยอดโครงการความร่วมมือกับทาง คุณวรษา เจริญทวีโชค ผู้จัดการฝ่ายบริหารการศึกษา บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด เพื่อหาแนวทางการให้ทุนสนับสนุนนักศึกษา เรียน และทำงานกับทาง HomePro พร้อมรับนักศึกษาร่วมงานกับ HomePro ซึ่งมีมากกว่า 100 สาขา หลังศึกษาจบทันที เป็นรูปแบบการเรียนที่ตอบโจทย์นักศึกษาที่อยากเรียนไป เและทำงานสร้างรายได้ระหว่างเรียนไปด้วย