หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ผู้บริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Korea Aerospace University ประเทศเกาหลีใต้

2022-02-04 10:48:23

วันที่ 7 ธันวาคม 2564 ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน พร้อมผู้บริหารวิทยาลัยให้การต้อนรับ jiyeong Kim และ Gyeongmin Kim นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Korea Aerospace University ประเทศเกาหลีใต้ แลกเปลี่ยนในสาขาการจัดการโลจิสติกส์ หลักสูตรนานาชาติ ณ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

15.pdf