หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > การประชุมชี้แจงแนวทางการลดค่าธรรมเนียมการศึกษาของนักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

2021-08-11 14:16:53

วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยฯ เป็นประธานการประชุมชี้แจงแนวทางการลดค่าธรรมเนียมการศึกษาของนักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ร่วมกับทีมผู้บริหารวิทยาลัย และคณาจารย์ ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ ผ่าน Google Meet