หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563

2021-08-11 13:57:50

วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยฯ พร้อมทั้งคณาจารย์ประจำหลักสูตรแต่ละหลักสูตร ร่วมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินคุณภาพฯ หลักสูตร บธ.ด. สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ได้แก่ ผศ.ดร.สุมาลี รามนัฏ ประธานกรรมการ อาจารย์ ดร.วัลลภา ศรีทองพิมพ์ กรรมการ และ รศ.ดร.กัญญามน กาญจนาทวีกูล กรรมการ และหลักสูตร บธ.บ. สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจออนไลน์ ได้แก่ อาจารย์ ดร.เฉลิมพร เย็นเยือก ประธานกรรมการ อาจารย์ผ่องใส สินธุสกุล กรรมการ และอาจารย์บริสุทธิ์ ผึ่งผดุง กรรมการ ณ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Google meet