หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย

2020-08-06 14:27:30

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา