หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้แก่คณาจารย์จากวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ และวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน จังหวัดชุมพร

2020-07-10 14:19:34

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้แก่คณาจารย์จากวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ และวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน จังหวัดชุมพร ที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 2 อาคาร 82 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม