หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครั้งที่ 2/2563

2020-05-05 14:54:59

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครั้งที่ 2/2563 สาระในการประชุมครั้งนี้เกี่ยวกับ

- การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานประจำปีการศึกษา 2562

- สรุปการรายงานผลการดำเนินงานของผู้กำกับดูแล/ผู้รับผิดชอบ การรายงานผลการดำเนินงาน (กพร.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 รอบ 5 และ 6 เดือน (ระหว่างเดือนตุลาคม 2562 - มีนาคม 2563)

ณ ห้องประชุมอาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม