หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนให้การต้อนรับ ดร.คำนาย อภิปรัชญาสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน การจัดการคลังสินค้า และการขนส่ง

2022-01-17 02:09:34

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำโดย ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ ดร.คำนาย อภิปรัชญาสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน การจัดการคลังสินค้า และการขนส่ง ในการเข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในเรื่องของห้องปฎิบัติการ และการจัดการคลังสินค้า ณ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

5.pdf