หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > กิจกรรม พุธ Talk แนะนำการทำ Protfolio จากกูรู ให้ปังให้โดนใจ

2021-10-14 20:13:27

วันที่ 8 กันยายน 2564 งานแนะแนววิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ สาขาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรม พุธ Talk  แนะนำการทำ Protfolio จากกูรู ให้ปังให้โดนใจ ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักเรียนจำนวนมาก บรรยากาศเป็นกันเอง สนุกสนาน หากใครสนใจสามารถร่วมกิจกรรมครั้งต่อไป ในวันที่ 22 กันยายน 2564 พุธ Talk พบกับสาขาการจัดการโลจิสติกส์ สำหรับธุรกิจออนไลน์ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom