หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการเพิ่มศักยภาพในการประกอบธุรกิจให้กับผู้ประกอบการรายย่อย กิจกรรมพัฒนาสู่สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด (SME Provincial Champions) (พื้นที่ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ทั้งหมด 37 จังหวัด ปี 2564

2021-06-07 10:31:54

ภาพบรรยากาศการอบรมออนไลน์ โครงการเพิ่มศักยภาพในการประกอบธุรกิจให้กับผู้ประกอบการรายย่อย กิจกรรมพัฒนาสู่สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด (SME Provincial Champions) (พื้นที่ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ทั้งหมด 37 จังหวัด ปี 2564 ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เขต 18 พื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร นครสวรรค์ อุทัยธานี พิจิตร ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ทมนี สุขใส อาจารย์ปิยะอร ศรีวรรณ อาจารย์อัญชลี หิรัญแพทย์ และอาจารย์ไกรวิทย์ สินธุคำมูล อาจารย์ประจำวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นวิทยากรให้ความรู้ในวันนี้