หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2564

2021-04-12 04:01:32

ทีมคณาจารย์วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำโดย อ.พิชญ์พิสุทธิ์ ทิศอาจ ลงพื้นที่บริการวิชาการ สอนวิธีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวน้ำหอมให้เป็นสบู่และโลชั่นบำรุงผิว ส่งเสริมการเพิ่มรายได้ให้กับชาวบ้าน และสานต่อโครงการบริการวิชาการสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนตามยุทธศาสตร์ชาติเศรษฐกิจพอเพียง ณ หมู่บ้านศาลาดิน อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม