หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

2021-04-12 03:21:41

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำโดยอาจารย์ธนวัฒน วิเศษสินธุ์หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจออนไลน์ เข้าแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนบัวปากท่าวิทยา จังหวัดนครปฐม