หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ผู้บริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์ฯ นำโดย ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เข้ามอบกระเช้าแด่ รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย

2021-02-17 17:04:05

ผู้บริหารวิทยาลัยโลจิสติกส์ฯ นำโดย ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เข้ามอบกระเช้าแด่  รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ณ อาคารศรีจุฑาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนทา