หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อรองรับการเปิดการเรียนการสอน

2021-01-29 16:05:36

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ห้องเรียนและห้องปฏิบัติการต่าง ๆ เพื่อรองรับการเปิดการเรียนการสอน ในวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ณ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน