หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ฝ่ายแนะแนวการศึกษา วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม แนะแนวการศึกษาต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชินีบูรณะ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

2020-11-17 20:27:14