หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ฝ่ายแนะแนวการศึกษา วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม แนะแนวการศึกษาต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ อ.เมือง จังหวัดราชบุรี

2020-11-17 20:21:16

ฝ่ายแนะแนวการศึกษา วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม แนะแนวการศึกษาต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์  อ.เมือง จังหวัดราชบุรี