หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ดร.ปัจจัย อินทรน้อย หัวหน้าแขนงวิชาการจัดการการขนส่งสินค้าทางอากาศ เข้าเยี่ยมและส่งนักศึกษาฝึกงาน บริษัท CTI Logistics Co.,Ltd.

2020-10-06 14:38:31

ดร.ปัจจัย อินทรน้อย หัวหน้าแขนงวิชาการจัดการการขนส่งสินค้าทางอากาศ เข้าเยี่ยมและส่งนักศึกษาฝึกงาน บริษัท CTI Logistics Co.,Ltd.