หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > Congratulations ...คนเก่ง โลจิสติกส์ ????นักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน (ระบบการศึกษาทางไกล) รางวัลรองชนะอันดับ 2 มวยสากลสมัครเล่นหญิง รุ่นไลท์เวท 57-60 Kg. การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์

2024-02-12 13:40:42

⭐นางสาวโปรดปราน นิกรหัสชัย⭐

นักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน  (ระบบการศึกษาทางไกล)

ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567