หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนบุคลากรแต่งกายด้วยผ้าไทย “สวนสุนันทาพัสตราภรณ์” เพื่อส่งเสริม อนุรักษ์ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาอันทรงคุณค่าของไทยให้สอดคล้องไปกับวิถีปัจจุบัน

2024-02-12 13:33:07

#ใส่ผ้าไทยใครว่าเชย #ผ้าไทยใครๆก็ใส่ได้ #สวนสุนันทาพัสตราภรณ์

• Contact Us

Tel » 063-878-8208 I 062-491-3343

Facebook » โลจิสติกส์ สวนสุนันทา

Line ID » @595tjwpb

Tiktok » @clsssru

Instragram » cls.ssru.official

Website » www.cls.ssru.ac.th

Youtube Channel » www.youtube.com/@cls-channel

#ssru #จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน  #สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน #logistics

#การศึกษารูปแบบใหม่  #creditbank   #วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน #โลจิสติกส์