หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เรียนจริง! รู้จริง! กับระดับผู้บริหารที่มีประสบการณ์จริงในโลกธุรกิจโลจิสติกส์ มากกว่า 20 ปี !! โดยผู้บริหารบริษัท ซีพีเอส ชิปปิ้ง แอนด์ โลจิสติกส์ จำกัด

2022-11-15 02:09:38

กิจกรรมการบรรยายพิเศษ โดย คุณ คิม กิล ฮวาน ประธานกรรมการ บริษัท ซีพีเอส ชิปปิ้ง แอนด์ โลจิสติกส์ จำกัด และคุณสุขวรรณ สุทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ในหัวข้อ “การค้าระหว่างประเทศและการจัดการโลจิสติกส์ข้ามชาติ” ให้กับน้อง ๆ นักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2