หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เห็นไหมละ !! ภาษาอังกฤษไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

2022-11-15 00:40:56

เรียนสนุก กับตัวจริงเจ้าของภาษา โดย Jakub Plechac กับ English for Logistics camp วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

มีอีกแน่ !!! กับแคมป์ดี ๆ แบบนี้ ใน English for Logistics Camp กิจกรรมสนุก เรียนกับตัวจริงด้านภาษา โดย “ Jakub Plechac ” ทั้งใจดี และเป็นกันเอง น้อง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ฝึกพูด อ่าน เขียน เสริมทักษะทางด้านภาษาต่อยอดความรู้ในอนาคต แล้วกลับมาเจอกันใหม่ ใน Camp หน้า...