หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โลจิสติกส์ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ใช่ทางเลือก !!! แต่เป็นทางรอด

2022-11-15 00:21:42

ดร.อนัญญา บรรยงพิศุทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจออนไลน์ นำทีมอาจารย์ประจำสาขาวิชา ลงพื้นที่แนะแนว ณ โรงเรียนนาคประสิทธิ์ จังหวัดนครปฐม พร้อมจัดกิจกรรมสนุก ๆ ทำให้น้อง ๆ ที่มีความสนใจสมัครเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนกันอย่างต่อเนื่อง