หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > CLS market " ตลาดชิค ๆ ของคนโลจิส

2022-11-15 00:08:03

" CLS market " ตลาดชิค ๆ ของคนโลจิส  ????????????????????⚡

ทั้งชอป ทั้งกิน ทั้งฟินเสียงเพลง ...กับตลาดนัดนักศึกษาที่จัดมาทั้งความอร่อยและเสียงเพลงเพราะๆ ให้พวกเราทุกคนได้มาสนุกและทำกิจกรรมร่วมกัน

ขายดิบ ขายดี ทำกันไม่ทันแล้วจ้าา กับเหล่าพ่อค้า แม่ค้าตัวน้อย ในกิจกรรมดี ๆ CLS market ที่เปิดโอกาสและให้พื้นที่กับน้อง ๆ นักศึกษา ได้สร้างตลาดนัดของตนเอง โชว์ฝีมือการทำอาหาร และความสามารถทางดนตรี ..... งานนี้ คณบดีของเราเหมาไปหลายร้าน คาดว่ามีสิบหมดสิบ มีแสนหมดแสนแน่ ๆ เพราะนักศึกษาของเราขายของกันเก่งเหลือเกิน

...แล้วมาพบกับ CLS market ตลาดชิคๆ ได้ใหม่ในครั้งหน้า ติดตามเลย เร็ว ๆ นี้ !!!

Binder1_compressed.pdf