หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การบรรยายในหัวข้อ “คิดบวก บุคลิกเด่น มารยาทดี วิถีฝึกงานเด็ก ACM ฝึกงานอย่างไรให้ปัง ด้วยพลังวัยรุ่นยุค 5G”

2022-06-12 14:04:37

วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 แขนงวิชาการจัดการการขนส่งสินค้าทางอากาศ จัดกิจกรรมพิเศษ ได้เชิญท่านวิทยากร อาจารย์ณัฒชิราธรณ์ นวลสม (อาจารย์เอ๋ย) ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ การปรับ Mindset เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพอย่างมีความสุขประสบการณ์ในธุรกิจการบินมากกว่า 10 ปี อดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินระดับโลก มาบรรยายในหัวข้อ  “คิดบวก บุคลิกเด่น มารยาทดี วิถีฝึกงานเด็ก ACM ฝึกงานอย่างไรให้ปัง ด้วยพลังวัยรุ่นยุค 5G” โดยนักศึกษาที่กำลังจะเข้าสู่สังคมของการทำงานในอนาคตอันใกล้สามารถนำไปประยุกต์ใช้และกลายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน และหัวหน้างาน ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข อันจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาในอนาคต