หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การแข่งขันฟุตบอลการกุศลสมทบทุนการศึกษา โครงการ “เตะบอลส่งน้องเรียน”

2022-05-17 02:18:09

วันที่ 23 เมษายน 2565 บุคลากรชมรมฟุตบอลวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลการกุศลสมทบทุนการศึกษา โครงการ “เตะบอลส่งน้องเรียน” ณ สนามหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการนี้ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน คว้าอันดับที่ 3 สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้