หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวคณบดี > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เป็นประธานการประชุมแผนการดำเนินงานการพัฒนานักศึกษาสู่การวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 82 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

2020-02-04 12:49:22

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เป็นประธานการประชุมแผนการดำเนินงานการพัฒนานักศึกษาสู่การวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 82 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม