หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วันที่ 9 มีนาคม 2567 ดร.อนัญญา บรรยงพิศุทธิ์ ผู้รับผิดชอบโครงการความร่วมมือกับวิทยาลัยการอาชีพบางปะกง (SSRU X BICC ) นำทีมเข้าแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี จบภายใน 2 ปี

2024-03-12 10:52:08

วันที่ 9 มีนาคม 2567 ดร.อนัญญา บรรยงพิศุทธิ์ ผู้รับผิดชอบโครงการความร่วมมือกับวิทยาลัยการอาชีพบางปะกง (SSRU X BICC ) นำทีมเข้าแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี จบภายใน  2 ปี พร้อมด้วยอาจารย์ศิริอร สนองค์ หัวหน้าสาขาธุรกิจพาณิชยนาวี ให้เกียรติบรรยายหัวข้อเรื่อง “โครงการสร้างบุคลิกภาพให้โดดเด่นกว่าหน้าตา ในการสัมภาษณ์งาน” ในงานปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมสโมสรครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบางปะกง

????....เรียนวันอาทิตย์วันเดียว..... สำเร็จการศึกษาภายใน 2 ปี ????%

???? เรียนกับเรา...ได้อะไร ???

???? ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดแรงงานด้านโลจิสติกส์

???? สร้างเครือข่ายและเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกับระหว่างผู้เรียน

???? เพิ่มโอกาสความก้าวหน้าทางอาชีพ

???? สามารถเทียบโอนหน่วยกิตได้

???? Upskill Reskill

???? สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 67

คลิกเลย >> https://forms.gle/cT12ky5kHVq8MZmTA

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

???? Tel : 061-6246566 (ดร.อนัญญา บรรยงพิศุทธิ์)

???? Website : www.cls.ssru.ac.th