ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2560 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2560     วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง

กลุ่ม A (ยืนยันสิทธิ์) ประเภทโควต้าผลการเรียนยอดเยี่ยม  เกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

กลุ่ม B (สอบสัมภาษณ์) ประเภทโควต้าผลการเรียนดี เกรดเฉลี่ย  2.75-2.99

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

กลุ่ม C (สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์) ประเภททั่วไป

รายละเอียดการเข้าสอบ

05. 2017