วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนร่วมกับศูนย์ฯนครปฐม อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัว ขอพรจากผู้บริหาร เพื่อความเป็นศิริมงคล เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ 2560

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนร่วมกับศูนย์ฯนครปฐม อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย  จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัว ขอพรจากผู้บริหาร  เพื่อความเป็นศิริมงคล เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ 2560

เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ 2560

05. 2017